post

Với xu hướng và nhu cầu truy cập website bằng thiết bị di động lên đến 70% lượt truy cập. Các website được thiết kế với giao diện tự động phù hợp với các thiết bị sẽ tạo cảm giác thân thiện, cuốn hút khi truy cập và dễ dàng tiếp cận mọi đối tượng khách hàng.

Hiển Tường Technology mang đến cho các Quý khách dịch vụ thiết kế website hiện đại, đáp ứng mọi nhu cầu từ cá nhân đến doanh nghiệp.

Các tiêu chuẩn thiết kế website theo xu hướng mới hiện nay:

  • Thân thiện với người dùng, thể hiện linh hoạt tuỳ theo thiết bị được sử dụng, tự động thay đổi canh chỉnh theo tỷ lệ màn hình, chế độ đọc riêng cho nội dung bài viết giúp người dùng và khách truy cập dễ dàng tiếp cận thông tin.
  • Sử dụng mã nguồn mở mới nhất và phổ biến nhất hiện nay như wordpress, opencart, nukeviet,…
  • Sử dụng giao diện bản quyền từ các nhà cung cấp uy tín, được cập nhật thường xuyên và đầy đủ tính năng như themeforest, elegantthemes, themefuse,…
  • Website được thiết kế đáp ứng tốt các chuẩn SEO, dễ dàng thăng hạng trong kết quả tìm kiếm của Google, Yahoo, Bing,…

Giao diện website di độngNgoài ra chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ quảng cáo trên Google, Facebook và các mạng xã hội khác, dịch vụ hosting chất lượng cao, hosting giá rẻ, máy chủ ảo, máy chủ vật lý với công nghệ điện toán đám mây đảm bảo dữ liệu, website của quý khách luôn được sao lưu an toàn và thông tin tiếp cận khách hàng nhanh chóng.

Chia sẻ thông tin này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *